Hướng dẫn mua hàng Ngày đăng: 07/07/2015 - Người đăng: Thương Haravan

Ngay sau đây She Loves xin hướng dẫn đến quý khách hàng cách mua sản phẩm trực tuyến ngay tại Website Sheloves.vn, không mất nhiều thời gian chỉ với 3 phút bạn sẽ sở hữu ngay sản phẩm phù hợp với mình.

I. Hướng dẫn đăng ký thành viên và mua hàng nhanh tại Sheloves.vn

Đối với khách hàng mới lần đầu đến Sheloves.vn chúng tôi khuyến khích khách hành đăng ký làm thành viên của shop để tiện cho việc mua sản phẩm thời trang tại shop một cách nhanh nhất.

Bước 1: Bạn bấm vào đường dẩn sau: http://www.sheloves.vn/account/register.html để đến giao diện đăng ký thành viên.

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin vào các mục sau: "Thông tin tài khoản" và "Thông tin cá nhân", sau khi điền đầy đủ thông tin bạn vui lòng bấm vào "Tạo tài khoản của tôi".

Bước 3: Sau khi hoàn thành bước tạo tài khoản bạn có thể mua sản phẩm một cách nhanh chóng mà không cần phải điền thêm bất kỳ một thông tin nào nữa. Bạn chỉ cần chọn sản phẩm thời trang mà bạn muốn mua sau đó bấm "Mua ngay".

Bước 4: Bây giờ bạn chỉ cần bấm vào "Đặt hàng và thanh toán".

Bước 5: Bước cuối cùng là bạn chỉ cần chọn "Hình thức thanh toán" và "Hình thức vận chuyển đơn hàng", sau khi chọn xong bạn chỉ cần bấm "Xác nhận và gửi đơn hàng" là xong.

Với những khách hàng đã đăng ký thành viên tại Sheloves.vn lần sau khi đến mua hàng chỉ cần vào đường dẩn: http://www.sheloves.vn/account/personal.htmlvà nhập "Email" và "Mật khẩu" và bấm "Đăng nhập".

 

II. Hướng dẩn mua hàng nhanh tại sheloves.vn.

Bước 1: Sau khi bạn tìm được sản phẩm thời trang mà mình thích và số lượng cần mua, bạn có thể mua hàng nhanh bằng cách bấm "Đặt hàng nhanh".

Bước 2: Bạn tiến hành chọn "Hình thức thanh toán" và "Hình thức vận chuyển". She Loves hiện có rất nhiều hình thức bạn có thể chọn cho mình hình thức phù hợp nhất nhé.

Bước 3: Sau khi chọn xong những hình thức thanh toán và vận chuyển phù hợp với mình, bạn vui lòng kiểm tra lại "Số lượng" sản phẩm bạn muốn mua và "Số tiền" thanh toán, sau đó là bạn bấm "Đặt hàng" để chuyển sang phần thông tin khách hàng nhé.

Bước 4: Bước cuối cùng bạn cần làm là điền đầy đủ thông tin vào mục "Thông tin khách hàng" và bấm "Thanh toán" là xong. Nếu bạn muốn tham khảo thêm những sản phẩm khác của Shop vui lòng về giao diện chính của web shop hoặc có thể bấm trực tiếp vào đây: Sheloves.vn.

 

III. Hướng dẫn mua hàng cụ thể tại Sheloves.vn.

Hướng dẫn mua sản phẩm thời trang cụ thể tại Sheloves.vn với những bạn thích cẩn thận và chu đáo nhé.

Bước 1: Sau khi chọn được sản phẩm phù hợp với mình bạn nhanh tay bấm "Mua Hàng".

Bước 2: Nếu bạn muốn lựa chọn thêm sản phẩm khác thì bấm "Tiếp tục mua hàng", còn nếu bạn muốn thanh toán và gửi đơn hàng ngay thì bấm vào "Đặt hàng và thanh toán".

Bước 3: Để việc đặt hàng nhanh chóng hơn bạn hãy bấm chọn "Đặt hàng không cần tài khoản" ngay bên cạnh nhé.

Bước 4: Tiến hành điền đầy đủ thông tin vào "Thông tin thanh toán", chọn bấm chọn "Hình thức thanh toán" và "Hình thức vận chuyển đơn hàng".

Bước 5: Sau khi điền thông tin đầy đủ, bạn có thể kiểm tra số tiền cần thanh toàn và bấm "Xác nhận và gửi đơn hàng" ở bên dưới nhé.

 

Sau khi bạn gửi đơn hàng thành công, She Loves sẽ tiến hành kiểm tra và xác nhận lại đơn hàng trước khi gửi sản phẩm đến khách hàng.