1001 phong cách với cô nàng BFF mang tên áo thun trắng Ngày đăng: 22/06/2015 - Người đăng: Phạm Tường Huân

Chắc hẳn trong tủ đồ của các bạn nữ luôn có ít nhất có một cái áo thun trắng, đó là món đồ vô cùng thân thiết của các nàng. Đừng thấy nó quá đơn giản mà lơ đễnh đấy nhé. Nhỏ như vậy nhưng tác dụng trong việc xây dựng hình ảnh cá nhân rất lợi hại đấy! She Loves sẽ mách nước cho các bạn cách phối đồ với áo thun trắng để cho ra 1001 phong cách khác nhau nha.

1.Từ nữ tính đến cá tính với chân váy

Áo thun trắng có thể kết hợp với rất nhiều kiểu chân váy khác nhau và cho ra vô vàn phong cách khách nhau. Các bạn sẽ trông vô cùng dịu dàng nếu kết hợp áo thun trắng với chân váy midi, chân váy xòe dài qua đầu gối hay chân váy voan… nhưng cũng rất cá tính nếu kết hợp chúng với chân váy da hay chân váy jean.

 
2.Năng động với quần jean

Áo thun với quần jean dường như là công thức cơ bản cho hình ảnh năng động. Các bạn gái vẫn có thể trẻ trung và ngọt ngào nếu kết hợp áo thun với quần jean cạp cao, khỏe khoắn với quần jean lửng hay quần yếm. 

>>> Xem những mẫu váy, áo mới nhất của đợt Hàng mới về Tháng 5 (18/05/2015)


 

3.Cá tính nhưng không kém phần gợi cảm với quần short

Những bạn nào tự tin với đôi chân của mình thì đây là cơ hội để khoe chúng rồi đấy. Áo thun với quần short vừa giúp bạn tự tin thực hiện các hoạt động ngoài trời nhưng vẫn khôgn quen khoe những đường nét gợi cảm trên cơ thể của mình.

 

Còn vô vàn cách phối áo thun trắng để cho ra lò những hình ảnh khác nhau. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì thì hãy cứ inbox cho Ad hoặc liên hệ với She Loves qua những cách sau:
-    Wesbite: váy đầm đẹp Sheloves.vn
-    Fanpage: www.facebook.com/Sheloves.vn
-    Hotline: 0902 528 366 – 0979 737 768
-    VP của She Loves: 161 Trần Hữu Trang, P10, Q. Phú Nhuận, Hồ Chí Minh