Cách che mọi khuyết điểm trên cơ thể với váy đầm xòe đẹp Ngày đăng: 22/06/2015 - Người đăng: Phạm Tường Huân

Cách che mọi khuyết điểm trên cơ thể với váy đầm xòe đep

Rất nhiều bạn nữ lo lắng khi mặc váy sẽ làm lộ khuyết điểm của cơ thể của chính mình. She Loves sẽ cung cấp cho các nàng một giải pháp giúp che mọi khuyết điểm trên cơ thể với váy đầm xòe xinh đẹp. Hãy cùng tìm hiểu và khám phá nhé.

  1. Eo bánh mì và bụng dưới to

Đây là lo lắng đầu tiên khi mặc váy vì sợ lộ bụng to và eo không được thon thả. Váy xoe với phần eo hơi cáo sẽ giúp bạn ăn gian vòng eo và che phần bụng dưới hơi to một cách hoàn hảo nhất.

 

Xem ngay tại đây!

  1. Phần mông và đùi không được thon gọn

Ngoài lo lắng lộ eo không được đẹp thì  phần mông và đùi hơi quá lố cũng là nỗi sợ của rất nhiều phái yếu. Các bạn chỉ cần chọn váy đầm xỏe có độ dài trên đầu gối một chút hoặc dài qua đầu rối 10 cm là những khuyết điểm trên sẽ biến mất trong tích tắc.

Xem ngay tại đây!

>>> Xem những mẫu váy, áo mới nhất của đợt Hàng mới về Tháng 5 (18/05/2015)

Hàng mới về

  1. Nỗi sợ vòng một quá khổ hoặc quá lép lẹp

 

Có một nỗi sộ lớn hơn 2 nỗi sợ trênc hính là vòng một quá khổ hoặc hơi phẳng. Các bạn yên tâm, chỉ cần chút thủ thuật với chiếc váy đầm xòe xinh đẹo là mọi chuyện sẽ đâu vào đó. Với những nàng không tự tin vào vòng 1 đầy đặn của mình thì nên chọn váy xỏe có phần trên có bèo nhún hoặc có thiết kế phống để ăn gian, còn đối với những nàng có vòng 1 quá khổ thì chỉ cần chọn váy xòe có phần trên đơn giản, không có bất cứ điểm nhấn gì mà thay vào đó thì tập trung vào những phần như eo .

Mẫu A2774 - Xem ngay tại đây!

Trên đây là những tuyệt chiêu mà váy đầm đẹp She Loves cung cấp cho các bạn nữ giúp che mọi khuyết điểm trên cơ thể với chiếc váy đầm xòe đẹp. Hy vọng những thông tin trên đã đủ làm bạn hài lòng. Nếu còn bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng những cách sau:

Thời trang She Love

- Website: Sheloves.vn

- Fanpage: www.facebook.com/Sheloves.vn

- Hotline: 0902.528.366 - 0979.737.768

- Địa chỉ: 161 Trần Hữu Trang, P10, Phú Nhuận, HCM

- Email: sales@sheloves.vn