Lựa chọn váy đầm thời trang đẹp dự tiệc tối cho các nàng thêm phần sang trong Ngày đăng: 22/06/2015 - Người đăng: Phạm Tường Huân

Khi dự tiệc đặc biệt là tiệc tối thì rất cần những trang phục tinh tế, và sang trọng. Đây là bài toán khó cho những ai chưa nắm vững được xu hướng cũng như phối kết hợp trang phục sao cho ra một vẻ thời trang nhất có thể. She Loves xin giới thiệu tới các bạn một số mẫu váy đầm thời trang đẹp dự tiệc cho các bạn gái thêm phần sang trọng và quyến rũ.

  1. Váy dạ hội họa tiết sọc ngang

Cơn sốt họa tiết sọc ngang vẫn chưa chấn dứt trong mùa thời trang năm nay. Chính vì thế các bạn gái hoàn toàn có thể chọn váy dạ hội có họa tiết sọc ngang là kiểy váy đầm thời trang đẹp dự tiệc. Không chỉ đem lại sự cá tính nhưng vẫn rất tinh tế và đủ nỗi vật tại buổi tiệc.

  1. Váy mang phong cách cổ điển với tay lỡ

Hình ảnh thanh lịch, tinh tế luôn đem lại sự thân thiện đối với người đối diện. Các bạn không cần quá nóng bỏng hay gợi cảm, bởi nếu không biết cách tiết chế thì bạn sẽ làm một trò đùa của mọi người. Chính vì vậy những chiếc váy mang phong cách cổ điện với tay lỡ là lựa chọn trong nhựng chiếc váy đầm thời trang đẹp dự tiệc.

Mẫu 2141 - Xem ngay tại đây!

>>> Xem những mẫu váy, áo mới nhất của đợt Hàng mới về Tháng 5 (18/05/2015)


  1. Váy cổ gợn sóng cắt laser

Những ai thích sự hiện đại nhưng vẫn gợi cảm và quyến rũ thì váy cổ gợn sóng cắt laser là lựa chọn tối ưu của váy đầm thời trang đẹp dự tiệc. Các bạn sẽ vô cùng nổi bật và sang trọng trong chiếc váy này, có thể khoe trọn vòng một gợi cảm cùng vòng eo con kiến là một thành công lớn rồi đấy.

Những tư vấn của She Loves ở trên đã đủ làm bạn tự tin diện váy đầm đẹp thời trang dự tiệc chưa? Nếu còn băn khoan thì cứ liên hệ với chúng tôi ở những đại chỉ bên dưới để được tư vấn nhé.

Thời trang She Love

- Website: Sheloves.vn

- Fanpage: www.facebook.com/Sheloves.vn

- Hotline: 0902.528.366 - 0979.737.768

- Địa chỉ: 161 Trần Hữu Trang, P10, Phú Nhuận, HCM

- Email: sales@sheloves.vn