Gợi ý cách mix đồ cho mùa đông thêm ấm áp Ngày đăng: 24/11/2015 - Người đăng: Nguyễn Văn Hiệp

Đông đến không còn là những trang phục giúp chị em đẹp và quyến rũ, mà phải còn ấm áp chính vì thế những trang phục trong mùa hè và thu không còn thích hợp với chị em torng mùa đông, ví lẻ đó phái đẹp nên chuẩn bị cho mình những bộ trang phục hoặc cách mix đồ cho mùa đông sao cho đẹp mà phải đủ ấm.

Mùa thu đang độ "chín" là lúc mùa đông đang dạm ngõ, dù bạn đang có một tủ đồ hay chỉ một vài bộ "mồi" thì mua đông năm nay bạn có thể tự mình mix những trang phục mùa đông không chỉ đẹp mà còn ấm áp. Và giờ hãy cùng She Loves xem những cách mix đồ cho mùa đông mà chúng tôi muốn chia sẽ đến các bạn ngay dưới đây nhé.

1. Chân váy jean kết hợp cùng áo sơ mi dài tay

Áo sơ mi món đồ thời trang khá là quen thuộc với chị em phụ nữ, chỉ cần một chút khéo và sự tinh tế trong cách mix bạn có thể phối hợp áo sơ mi cùng với chân váy jean thì màu đông năm nay không chỉ giúp bạn ấm mà còn đẹp mỗi khi đến công sở. 

Áo sơ mi kết hợp với chân váy jean là điều dễ hiểu và dễ dàng xảy ra với mọi sở thích của mọi cô gái. Với bộ trang phục này chúng đẹp hầu hết trong các trường hợp vì sức hấp dẫn vĩnh cửu của chúng.

2. Chân váy jeans với áo len

Đây là bộ trang phục nói về độ ấm áp thì khỏi phải bàn tới, váy len cùng với đó là chân váy jean mang đến cho chị em sự ấm áp và không kém phần trẻ trung và cá tính. Đây cũng là mẫu thời trang công sở được chị em yêu thích khi diện chúng đến công sở trong những ngày đông se lạnh.


Nhanh gọn, dễ dàng mix và vô cùng phù hợp với nhau, đây chính là "cặp bài trùng" vô cùng thích hợp mỗi khi đông đến. Dù thời trang có xoay vần đến đâu thì việc diện cho mình chân váy jeans với áo len luôn là một "thú vui" của nhiều cô gái.

3. Quần short jeans với áo khoác nhẹ

Nếu ngày đông bạn cần một bộ trang phục để xuống phố vừa ấm nhưng vẫn đem lại một chút gì đó là sự cuốn hút trong tiết trời se lạnh thì quần short chất liệu jeans và một chiếc áo khoác nhẹ bên ngoài là vô cùng thích hợp nhé, màu sắc nhẹ nhàng như xanh, các chi tiết trên chiếc quần jeans cũng đơn giản không có mài hoặc rách ít.


Quần short ngắn tạo cảm giác kéo dài đôi chân cho bạn gái, giúp chị em trong cac hơn, hãy chọn áo len, da, khaki khoác nhẹ nhàng và đôi bốt da thấp cổ cho trang phục của bạn ấm hơn.

Vậy là đông này vừa ấm áp mà có thể thoải mái diện những bộ trang phục mình thích khi đến công sở hoặc xuống phố diều được nhé. Đẹp và cá tính là những gì mà chúng tôi muốn gửi đến cho các bạn trong những cách mix đồ cho mùa đông. Nếu như tủ đồ của bạn thiếu một trong những trang phục ở trên thì hãy đến ngay She Loves để nhanh tay rinh ngay những món đồ trời trang đẹp trong mùa đông này nhé.