Nguời mập mặc váy đầm gì đi đám cưới thì đẹp nhất Ngày đăng: 05/03/2016 - Người đăng: Nguyễn Văn Hiệp

"Sắp đến đám cưới nhỏ bạn trong công ty mà mình thì cứ ngày càng tăng cân mà không thể kiểm soát được, dù là đã thực hiện chế độ ăn uống nghiệm ngặt, ăn ít và thường xuyên luyện tập... ấy thế mà vẫn cứ tăng cân, sắp đến ngày cưới đã không biết mặc gì mà còn bị tăng cân thì phải làm thế nào ạ?" - Chị Hà chia sẽ.

Vấn đề của chị Hà không phải riêng mình chị mới gập phải, hiện nay với chị em văn phòng thường hay tăng cân rất nhanh vì chỉ ngồi một chỗ và ít vận động, vì thế ăn ít hay ăn nhều cũng dẫn đến tăng cân, nhưng vấn đề chị Hà đang gặp phải ở đây chính là sắp tới ngày cưới của bạn không biết mặc gì thì phù hợp? và lại con tăng cân nữa, thì hôm nay She Loves xin gửi đến chị Hà cùng với những bạn gái đang gặp phải tình trạng này bài viết về "Nguời mập mặc váy đầm gì đi đám cưới thì đẹp nhất" tham khảo ngay bên dưới nhé.

Đôi khi những chị em ốm thế mà còn khá là dễ giải trong vấn đề lựa chọn trang phục đi dự tiệc hay đi đám cưới, nhưng với người mập mũm mĩm như chị Hà ở trên thì rất khó, tuy nhiên không phải là không có cách, ngay bên dưới đây là một vài những mẫu váy mà người mập có thể diện đi đám cưới mà không cần phải lo nghĩ nhé.

1. Đầm suông cho người mập

Vẫn là những chiếc váy suông quen thuộc, nhưng để có thể diện đi những buổi tiệc quan trọng như đám cưới và với thân hình quá cỡ thì chị em nên chọn những mẫu váy suông cách tân mới nhất được giới trẻ ưa chuộn nhất. Đầm suông được thiết kế theo kiểu may đường thằng và kéo dài ra, không co bóp hay tạo điểm nhấn gì trên trang phục. 


Với mẫu đầm suông này chắc chắn chị em sẽ không bỏ lỡ vì nó chính là trang phục giúp chị em ch khuyết điểm của cơ thể và tự tin thoải mái diện chúng đến bất cứ nơi đâu.

2. Váy liền thân cho người mập đi đám cưới

Là người chị em họ hàng với váy suông, váy liền thân cũng là một vị cứu tính hay nhất ngay lúc này khi ngày cưới hay những buổi dự tiệc đang gần kề, trang phục này rất phù hợp nơi công sở, nhưng diện chúng đến những buổi tiệc tùng sang trọng cũng không hề kém cạnh đó nhé.

Vì đặcđiểm của nó dễ phối đồ và phù hợp khi diệnđi làm,đi chơi, dạo phố... cho nên khi diện những muẫ váy này lên kết hợp cùng với phụ kiện bạn sẽ dễ dàng đánh lừa được thị giác của người nhìn xung quanh, lúc ấy bạn sẽ trong thon gọn hơn bao giờ hết.

3. Đầm hoa cho người mập dự tiệc cưới

Nếu những mẫu váy suông hay liền thân có điểm mạnh che khuyết điểm thì váy đầm hoa sẽ giúp bạn trong thật nổi bật hơn và tự tin hơn, những hoa tiết hoa to nhỏ có thể là gợi ý hay giúp đánh lừa người nhìn, từ đó trong bạn thật đẹp và lôi cuốn hơn bao giờ hết.


Đừng quên là nên kết hợp cùng với những phụ kiện, và chất liệu vải nhé, hai yếu tố này cũng có thể hoàn toàn giúp bạn diện váy đám cưới mà không cần phải suy nghĩ luôn. Để chọn và mua những mẫu váy đầm đẹp trên, các bạn vui lòng ghé trực tiếp đến shop thời trang She Loves tại địa chỉ: 161 Trần Hữu Trang, P10, Quận Phú nhuận, TP Hồ Chí Minh hoặc mua trực tiếp tại website: SheLoves.vn nhé.