Tuyển chọn những mẫu váy suông đẹp cuốn hút nhất hè 2016 Ngày đăng: 08/03/2016 - Người đăng: Nguyễn Văn Hiệp

Váy suông trong con mắt chị em phụ nữ được xem là item thời trang thần kỳ do khả năng kiến tạo vóc dáng cực tốt, dù là người mập hay người thì một chiếc váy suông sẽ là một công đôi việc vừa giúp bạn lấy lại vóc dáng chuẩn mà còn giúp bạn có thân hình tự tin khi diện chúng bất cứ nơi đâu.

Vì là item thời trang với cách biến tấu thần kỳ váy suông luôn là thời trang được đông đảo chị em phụ nữ công sở săn đón nhiều nhất trong mùa hè năm nay. Dù nàng công sở có vóc dáng như thế nào đi nữa thì váy suông đẹp 2016 dưới đây vẫn có thể khiến bạn cuốn hút.

Váy suông dành cho các nàng cò hương

Váy suông là style thời trang vô cùng hoàn hảo dành cho các nàng cò hương. Thiết kế eo thẳng và rộng rãi của kiểu váy này sẽ giúp che đi vóc dáng gầy gò của chủ nhân.


Tuy nhiên, để có thể diện mẫu váy suông mang lại hiệu quả cao nhất, bạn nên chọn những mẫu váy có màu sắc tươi sáng, họa tiết to và tươi tắn. Những chiếc váy kẻ sọc ngang cũng sẽ là gợi ý hay vì nó item hoàn hảo giúp bạn tỏa sáng chốn đông người.

Bên cạnh việc quan tâm đến họa tiết thì một vấn đề nhỏ mà bạn không thể bỏ qua đó là chất liệu. Với chị em thanh mãnh thì chất liệu được chọn nhiều nhất là loại vải cứng.

Váy suông dành cho cô nàng tròn mũm mĩm

Váy suông nghe có vẻ rất là phù hợp với những cô nàng gầy, nhưng chúng không chỉ là style thời trang hoàn hảo dành cho nàng cò hương mà còn có thể là người “bạn thân” với các nàng tròn trịa.

Các nàng cò hương sẽ trong đầy đặn hơn khi diện những mẫu váy suông này, còn với chị em mũm mĩm sẽ được kiểu dáng váy suông này giúp bạn giấu đi ngấn mỡ thừa kém duyên và mang lại cái nhìn cuốn hút. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn có thể khoác lên người mọi kiểu váy suông.


Chị em mũm mĩm khi lựa chọn váy suông bạn nên chọn những mẫu váy có độ dài ngang gối hoặc trên gối một chút và tuyệt đối nên tránh kiểu váy có điểm rơi ngang đùi để không lộ đôi chân kém thon.

Trái ngược với những mẫu váy suông dành cho cô nàng cò hương thì với những bạn gái mũm mĩm thì nên chọn những chiếc váy gam màu tối, họa tiết nhỏ trên nền tối. Còn với chất liệu vải thì các nàng cũng nên chọn loại nhẹ nhàng để tránh làm thân hình trở nên nặng nề.

Rất nhiều những gợi ý hay cũng như cách chọn váy suông đẹp cuốn hút nhất trong mùa hè năm nay, hy vọng với bạn gái cò hương hay những cô nàng mũm mĩm sẽ có lựa chọn hay nhất trong mùa hè năm nay.