3 mẫu váy hè cực mát cho cô nàng công sở tong mùa hè Ngày đăng: 09/03/2016 - Người đăng: Nguyễn Văn Hiệp

Sau mùa xuân là thời điểm của những cơn gió thoảng của mùa hè bắt đầu gỏ cửa, với những ngày đầu của tiết trời mùa hè là những làng gió nóng oi ả đầu tiên là lúc chị em công sở đang phải đau đầu tìm kiếm cho mình những mẫu váy thời trang phù hợp để diện xuống phố trong cái ánh nắng chói chang.

Không chỉ đơn thuần là chọn những mẫu váy phù hợp cho tiết trời mùa hè mà đó còn là mẫu váy đem lại cảm giác thoải mái, góp phần tạo sự tự tin dễ chịu cho chính người mặc và dưới con mắt nhìn của đồng nghiệp. Để giúp chị em giải quyết phần nào nỏi lo khi không khí mùa hè đang đến mà không biết nên diện váy gì đến công sở She Loves xin giới thiệu đến chị em 3 mẫu váy hè cực mát cho cô nàng công sở tong mùa hè, xem ngay dưới đây nhé.

1. Váy hạ eo

Váy hạ eo rất được chị em phụ nữ ưa chuộng cũng bởi vì đây là mẫu váy không hề kén bất kỳ chủ nhân nào muốn sở hữu chúng. Với uư điểm là dễ mặc, lại mang tới vẻ đẹp thanh lịch, nhẹ nhàng và rất nữ tính mẫu váy này đang là item thời trang được phái đẹp "săn đón" khi mùa hè sắp đến. Chúng còn giúp khắc phục được nhược điểm cơ thể như vùng bụng ngấn mỡ hay phần hông không hoàn hảo.


2. Váy không tay

Các nàng công sở vẫn thường hay nghĩ, môi trường công sở là phải thanh lịch, dịu dàng sẽ không thích hợp với những mẫu váy hơi lố như mẫu váy không tay, nhưng trong trường hợp là mùa hè thì các nàng có thể pha vào đó những kiểu váy mới như không tay vừa có thể f5 lại guu thời trang mà còn giúp bạn cực kỳ thoải mái trong ngày hè.


Với thiết kế không tay, kiểu dáng mới lạ giúp chị em tôn dáng thanh mảnh của cơ thể, đồng thời tạo ra vẻ ngoài thanh lịch cho một quý cô công sở.  Đặc biệt là vào mùa hè, chúng sẽ là lựa chọn váy công sở vừa thoải mái lại vừa đảm bảo được sự lịch sự cần thiết.

3. Váy suông

Bên cạnh mẫu váy liền không tay, hay váy hạ eo, vay suông cũng là loại váy khá cơ bản nhưng váy suông được xem là vị cứu tinh không chỉ giúp chị em mát mẽ thoải mái trong mùa hè mà còn là người bạn đồng hành của các nàng công sở không chỉ mùa hè mà bất cứ thời điểm nào trong năm vì chúng giúp chị em lấy lại vóc dáng cân đối của mình.


Mùa hè đang đến hay4 thay đổi phong cách thời trang của mình ngay để bắt kịp sự giao thoa của mùa hè nhé các nàng, đến ngay She loves để tìm và mua cho mình những mấu váy thời trang trong mùa hè năm nay nhé.