Chân váy đẹp phù hợp với mọi dáng người của nàng công sở Ngày đăng: 10/03/2016 - Người đăng: Nguyễn Văn Hiệp

Với chị em công sở chiếc chân váy trở nên khá là quen thuộc, nếu không nói thì chúng dường như là người đồng hành với các  nàng công sở hàng ngày vậy. Ngoài những chiếc áo áo sơ mi đẹp thì không thể nào đẹp khi diện chúng mà thiếu đi một chiếc váy đẹp phù hợp đúng không nào.

Như các bạn cũng đã biết, vóc dáng có thể thay đổi nhờ vào chế độ ăn uống còn với chiều cao thì là điều không thể, vì thế chiều cao là nổi niềm thật khó nói với một số chị em phụ nữ. Với chị em may mắn sở hữu một chiều cao cân đối thì mọi chuyện dường như quá đơn giản, còn với chị em sở hữu mình một vóc dáng thấp bé với chiều cao khiêm tốn thì việc lựa chọn chọn trang phục cho mình rất khó, và nhất là với những mẫu chân váy.

Vì thế bài viết hôm nay She Loves xin gửi đến các bạn mẹo hay chọn ngay chân váy đẹp phù hợp với mọi dáng người của các nàng công sở, ở đây She Loves xin chia thành hai dáng người: Dáng người thấp bé, Chiều cao trung bình....

1. Dáng người thấp bé

Với một chiều cao khiêm tốn các nàng thường hay rất tự ti mỗi khi tìm và lựa chọn trang phục cho mình, đặc biệt là những mẫu chân váy. Vì nếu chọn chân váy không phù hợp sẽ khiến bạn bị lộ ra những nhượt điểm của vóc dáng, và nếu không cẩn thận thì sẽ khiến đôi chân của bạn ngắn hơn thêm trong chiếc chân váy. Vì thế hãy xem những gợi ý chọn chân váy ngay dưới đây để tìm cho mình mẫu chân váy hù hợp nhé:

- Váy ngắn trên gối: Ở bất kỳ một dáng váy nào: ôm hay xoè rộng, hoạ tiết hay trơn màu thì với chiều dài trên gối là lựa chọn tốt nhất của các nàng ngay lúc này. Với thiết kế ngắn trên gối sẽ giúp bạn ăn gian chiều cao một cách khéo léo. Bạn nên lựa chọn những thiết kế cạp cao và xoè nhẹ kết hợp cùng áo dáng ngắn vừa thân, để tận dụng triệt để khả năng khoe và tôn dáng của dáng váy. 


- Váy xẻ: Nếu chẳng may sở hữu cho mình thân hình thấp bé, nhưng lúc nào cũng muốn mình trong thật sexy và quyến rũ thì một chiếc chân váy xẻ cao cũng là lựa chọn tối ưu nhất ngay lúc này. Không cần quan tâm là xẻ trước hay xẻ sau, với chi tiết xẻ cao sẽ hút mắt người nhìn, giúp bạn khoe một chút da thịt, đôi chân vừa gợi cảm lại vừa miên man.


2. Chiều cao trung bình

Với các nàng chiều cao trung bình thì mọi chuyện dường như trở nên khá đơn giản hơn bao giờ hếtkhông quá cao không quá thấp, quý cô khá dễ dàng khi lựa chọn trang phục phù hợp với vóc dáng cũng như chiều cao của mình. Dưới đây là một số gợi ý chọn chân váy phù hợp cho cô nàng có chiều cao trung bình:

- Chân váy bút chì midi: Với vóc dáng cân đối thì các nàng hãy chọn ngay chân váy bút chì sẽ là dáng váy tuyệt vời dành cho vóc dáng của bạn, đặc biệt nhất là dáng váy bút chì midi với chiều dài dưới gối. 


- Váy chữ A ngang gối: Độ xòe vừa phải cùng với kiểu dáng thiết kế nhẹ nhàng, dáng váy chữ A này mang đến cho người mặc một tỷ lệ cơ thể cân đối và hoàn hảo, hơn thế nữa thêm vào đó là sự linh hoạt và dễ bắt cặp với nhiều dáng áo và phong cách khác nhau.


Trên là một vài những gợi ý hay cho bạn gái sở hữu chiều cao khiêm tốn cho đến cân đối, hy vọng các nàng công sở sẽ tìm ra cho mình một item thời trang phù hợp cho môi trường công sở năm nay.