Mách bạn cách chọn quần jeans hợp với dáng người Ngày đăng: 11/03/2016 - Người đăng: Nguyễn Văn Hiệp

Điều tuyệt vời nhất mà hầu hết các nàng điều thích ở một chiếc quần jeans đó chính là sự đa năng của chúng, dù là diện đến công sở, đi chơi hay xuất hiện trong các buổi tiệc quan trọng thì chiếc quần jeans chưa bao giờ phải làm bạn thất vọng, ngược lại giúp tôn dáng một cách tối đa có thể. Tuy nhiên việc lựa chọn một chiếc quần jeans phù hợp là điều rất khó.

Các nàng vẫn thường hay nghĩ diện những chiếc quần jeans theo mùa sẽ giúp mình trong thật sành điệu và phù hợp với phong cách thời trang. Nếu bạn nghĩ như thế là điều hoàn toàn sai lầm, việc mặc một chiếc quần jeans đẹp là phải phù hợp với dáng người, bên cạnh đó là người bạn đồng hành giúp che khuyết điểm của đôi chân một cách khéo léo.

Vì thế hôm nay She Loves xin gửi đến các nàng một bài chia sẻ về cách chọn chọn quần jeans hợp với dáng người và hy vọng sau bài viết này các nàng sẽ tìm được item thời trang phù hợp khi diện đi bắt cứ nơi đâu.

1. Bạn là người hông hẹp và mông nhỏ

Đây có thể là thân hình khó có thể chọn một chiếc quần jeans phù hợp, đôi khi còn nhầm tưỡng là của con trai, nhưng không sao một chiếc quần bò lý tưởng dành cho bạn là một chiếc quần cạp trễ, với thiết kế đũng vuông và ống rộng. Bạn có thể mặc chúng cùng với những đôi giày cao gót hoặc giày thể thao. Hãy chọn những chiếc quần có túi sau hơi thấp một chút, nó sẽ tạo cảm giác rằng mông bạn cao và tròn hơn.


2. Bạn có đôi chân nhỏ nhắn

Với những cô nàng chân ngắn như chú mèo máy "Doremon" thì cần phải tìm một chiếc quần giúp bạn kéo dài đôi chân và tạo cảm giác thanh mãnh cho chúng.


Bạn hãy chọn một chiếc quần bò ống loe vừa phải, cạp hơi cao để tạo sự hài hòa cân đối của dáng vóc và tránh để vùng eo thon quá cao so với cạp quần. Với chiếc quần nay bạn sẽ cảm thấy mình trong thon gọn và cảm giác như đôi chân mình dài hơn.

3. Bạn có thân hình mềm mại

Ít có cô gaí sở hữu cho mình một thân hình chuẩn, nhưng nếu bạn đang sở hữu cho mình một đôi mông bạn tròn, nở nhưng bụng nhỏ thì một chiếc quần bò ống loe, cạp cao để mang đến sự hài hòa cân đối của dáng vóc và tránh để vùng eo thon quá cao so với cạp quần. 

Để đẹp hơn trong thấy thì có thể kết hợp với áo sơ mi hoặc một chiếc áo hơi rộng phần thân dưới để đạt được sự gợi cảm cao nhất có thể nhé.

4. Bạn có đôi chân dài

Nếu không nói thì những bạn gái chẳng may được phú cho đôi chân dài thì hãy nghĩ ngay đến những chiếc quần bó, ống thẳng, bó sát tới đùi và cạp trễ. Đã sở hữu cho mình đôi chân dài thì dù kết hợp với giày cao hay thấp thì trông bạn lúc nào cũng rất sang trọng.


Rất nhiều những cách hay cũng như gợi ý để các nàng có thể tìm cho mình một item thời trang quần jeans phù hợp mỗi khi đi bất cứ nơi đâu, bên cạnh những gợi ý trên mà She Loves đã giới thiệu ở trên thì các nàng có thể đến ngay với She Loves để tìm và mua chiếc quần jeans phù hợp với mình nhé.