Chính sách chung

Chính sách bảo mật của Sheloves.vn
Sheloves.vn hiểu rằng Quý Khách Hàng rất quan tâm đến việc những thông tin cá nhân mà bạn đã tin cậy cung cấp cho chúng tôi được bảo mật và sử dụng ra sao sheloves.vn rất trân trọng sự tin tưởng đó và cam kết rằng những thông tin này sẽ được chúng tôi nỗ lực tối đa để bảo mật.

Quy chế hoạt động của Sheloves.vn
Bản Quy chế này áp dụng cho sheloves.vn và thành viên đăng ký sử dụng, tham gia mua các sản phẩm khuyến mại được quảng bá trên Sheloves.vn. Sheloves.vn do Hộ kinh doanh Thanh Trúc có mã số thuế 0312393317.

Hướng dẫn chọn Size She Loves
Hiện tại She Loves đã bắt đầu may theo size. Sau đây là bảng quy đổi size của She Loves các bạn có thể tham khảo để chọn size cho phù hợp nha.

Thanh toán khi nhận hàng
Việc mua hàng và thanh toán tại She Loves trở nên dễ dàng hơn nhờ nhiều hình thức thanh toán khác nhau. Lựa chọn thanh toán phù hợp và sở hữu những sản phẩm tuyệt vời chỉ có ở She Loves.

Giao hàng toàn quốc
Sheloves.vn kết hợp với nhiều dịch vụ chuyển phát nhanh trên toàn quốc, giúp sản phẩm đến tận tay khách hàng một cách nhanh nhất.

Hướng dẫn mua hàng
Ngay sau đây She Loves xin hướng dẫn đến quý khách hàng cách mua sản phẩm trực tuyến ngay tại Website Sheloves.vn, không mất nhiều thời gian chỉ với 3 phút bạn sẽ sở hữu ngay sản phẩm phù hợp với mình.

Chính sách bảo hành
She Loves với chính sách bảo hành cho tất cả các khách hàng khi mua sản phẩm tại Sheloves.vn.She Loves với chính sách bảo hành hợp lý và ưu đãi cho tất cả các khách hàng khi mua sản phẩm tại Sheloves.vn.

Chính sách đổi trả
Đối với khách hàng trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh, quý khách có thể liên hệ đổi hàng tại cửa hàng thời trang SHE LOVES ở địa chỉ 161 Trần Hữu Trang, phường 10, quận Phú Nhuận.