She Loves - Thời Trang Công Sở She Loves - Thời Trang Công Sở

CHỌN NGAY NHỮNG THIẾT KẾ ĐẦM CÔNG SỞ KẾT HỢP ÁO KHOÁC ĐỂ DIỆN KHI THỜI TIẾT ẨM ƯƠNG 

 

Thời tiết bắt đầu trở nên mát mẻ hơn vào mùa thu nhưng cũng ẩm ương không kém khi lúc nóng lúc lại lạnh khiến chị em công sở trở tay không kịp. Nếu vẫn muốn xinh đẹp mỗi ngày và chấp hết các kiểu thời tiết ẩm ương như lúc này thì hãy tậu ngay những thiết kế đầm công sở kết hợp áo khoác cực xinh xắn từ Sheloves nhé. 

 

Mở đầu cho những mẫu đầm công sở kết hợp áo khoác đang được yêu thích nhất của nhà Sheloves chính là set đầm + áo khoác lửng với tông màu vàng trẻ trung, tươi tắn cực hợp cho thời tiết lúc nóng lúc lạnh như hiện tại.  

Thiết kế đầm 2 dây dáng suông dài chấm gối mặc bên trong kết hợp áo khoác tay lửng còn giúp ăn gian chiều cao, che được mỡ thừa vùng bụng, bắp chân tay cực đỉnh.  

Một trong những mẫu đầm công sở kết hợp áo khoác khác cũng rất được yêu thích bởi tông màu ngọt ngào và thiết kế nữ tính nhẹ nhàng chính là set đầm + áo khoác lửng tay dài màu hồng xinh xắn từ Sheloves.  

Set đầm kèm áo khoác lửng cổ vest vừa ngọt ngào,nữ tính, trẻ trung lại tôn dáng, lịch sự để mặc đi làm hay gặp đối tác


 

Bên cạnh những gam màu ngọt ngào thì màu trắng cũng là sự lựa chọn của không ít chị em bởi sự tiện dụng, thanh lịch mà gam màu cơ bản này đem lại. Thiết kế đầm liền màu trắng với phần thân trên giả áo khoác lửng tinh tế, có đính kèm hoa sang trọng.  

Thiết kế đầm trắng giá áo khoác lửng tinh tế, sang trọng


 

Trên đây là những thiết kế đầm công sở kết hợp áo khoác được yêu thích nhất tại Sheloves. Hi vọng với những gợi ý này, các nàng sẽ luôn xinh đẹp, tự tin hơn mỗi ngày bất chấp thời tiết có ẩm ương thế nào nhé.