She Loves - Thời Trang Công Sở She Loves - Thời Trang Công Sở

 

 


 

THIẾT KẾ NÀO CHO NÀNG BẮP TAY TO 


Làm thế nào để che đi phần bắp tay kém thon gọn là băn khoăn của nhiều cô gái. Những gợi ý dưới đây của She Loves sẽ là những tips dành cho các nàng nha.
 

Vừa muốn che khuyết điểm vừa muốn diện trang phục thoáng mát, việc lựa chọn quần áo mùa Hè có thể khá khó khăn đối với những cô gái có bắp tay to. Ngoài việc luyện tập đều đặn để có bắp tay săn chắc hơn, bạn cần lựa chọn những trang phục phù hợp 

 
 

1. Váy đầm peplum chiết eo 

 
 

 


Một chiếc váy có chi tiết peplum sẽ tôn lên bờ vai rộng và bắp tay to bằng cách cho nửa thân dưới của bạn tăng thể tích. Nhờ hạn chế chi tiết ở vai và quá nhiều chi tiết ở hông, đôi vai rộng của bạn trông sẽ nhỏ hơn. Mọi người sẽ bị thu hút bởi điểm nhấn ở phần eo trên chiếc váy, hơn là bờ vai rộng của bạn. 
 

2. Váy cổ chữ V 


Những chiếc váy đẹp nhất dành cho người vai rộng và cánh tay to là những chiếc váy có cạp hoặc đường viền cổ chữ V, thay vì kiểu cổ thuyền hoặc cổ vuông. Những chiếc váy có đường viền cổ này là tốt nhất vì chúng thu hút ánh nhìn về phía eo, tránh xa bờ vai rộng. Hãy nghĩ về một đường viền cổ chữ v giống như một mũi tên hướng xuống dưới. Phần cổ chữ V sẽ tập trung mắt của người xem vào đó trước tiên, sau đó hướng xuống , thay vì vào vai và cánh tay của bạn.
 


 

3. Thiết kế tay bồng 

 

Với thiết kế tay bồng sẽ giúp che đi phần bắp tay to của các nàng một cách hoàn hảo nhất. Sẽ là một điểm nhấn với người đối diện rất hoàn hảo đó nhé
 

4. Chiếc váy hai dây kèm trễ vai 

 
Trong tủ đồ sẽ không thể thiếu em váy trễ vai đúng không nào. Sự kết hợp giữa trễ vai và 2 dây sẽ giúp giảm bớt phần vai to và che đi khuyết điểm bắp tay.