She Loves - Thời Trang Công Sở She Loves - Thời Trang Công Sở

TỔNG HỢP CÁC MẪU THIẾT KẾ ĐẦM CÔNG SỞ GIẤU BỤNG CHO CHỊ EM VĂN PHÒNG

 

Với đặc thù phải ngồi nhiều trước màn hình máy tính, không ít chị em công sở phải sống chung với vòng eo bánh mì do ngồi nhiều và hạn chế vận động. Chính vì vậy mà việc lựa chọn những thiết kế đầm công sở giấu bụng luôn là mong muốn của hầu hết các cô nàng công sở. 

Biến hình eo ót với thiết kế đầm hạ eo cao 

 

Một trong những dáng đầm công sở giấu bụng cực đỉnh đầu tiên phải kể đến những thiết kế đầm hạ eo cao với khả năng giấu bụng mỡ siêu đỉnh lại giúp hack dáng, tăng chiều cao bất ngờ dành cho các cô nàng của chúng ta.  

Đầm công sở giấu bụng cực đỉnh với tone xanh nhã nhặn, dáng xòe với

 thiết kế hạ eo cao 


 

Đầm công sở giấu bụng, hack dáng cực đỉnh với phần tay bồng nữ tính 

Nhờ chi tiết eo được chiết cao hơn sẽ giúp phân chia và cân đối lại vóc dáng giữa thân trên và thân dưới, phần eo cũng nhờ đó mà biến mất hoàn toàn khi chị em mặc những dáng đầm này. 

 

Những mẫu đầm với phần eo thiết kế dáng peplum vừa nữ tính lại che được mỡ thừa 

 

Thêm một lựa chọn dành cho chị em có nhu cầu tìm kiếm những mẫu đầm công sở giấu bụng chính là những thiết kế đầm có phần eo phối peplum xòe điệu đà không chỉ che đi đám bụng mỡ xấu xí mà còn tăng thêm vẻ nữ tính cho người mặc.  

Thiết kế đầm dáng xòe xinh xắn với phần eo cách điệu, dễ dàng giấu được vòng eo bánh mì của chị em 

Với thiết kế đầm công sở giấu bụng như trên đảm bảo không chỉ che được bụng mỡ mà vòng eo của các nàng sẽ trở nên thon nhỏ hơn 


 

Kết thân với đầm xòe và nói không với các kiểu đầm ôm, bó sát

 

Nếu muốn giấu nhẹm đi vòng eo bánh mì thì Sheloves khuyên chị em hãy kết thân với những em đầm xòe hạ eo cao và tuyệt đối không nên mặc những mẫu đầm ôm, bó sát để tránh vòng 2 mỡ mỡ bị lộ trước bàn dân thiên hạ.  

Đầm xòe không chỉ giúp người mặc trở nên trẻ trung hơn mà còn là bạn thân của những cô nàng bụng mỡ 

Đầm xòe đen còn tạo hiệu ứng đánh lừa thị giác, khiến vòng eo bánh mì biến mất hoàn toàn


 

 Không chỉ vậy những mẫu đầm xòe xinh xắn còn khiến vẻ ngoài của chị em trở nên trẻ trung hơn, đặc biệt những mẫu đầm xòe tay bồng dài trên gối còn che được cả phần bắp chân, bắp tay to và khiến vóc dáng trở nên cân đối, hài hòa hơn. 

 

Trên đây chính là những gợi ý chuẩn nhất để chị em có thể chọn được cho mình những mẫu đầm công sở giấu bụng đỉnh nhất, giúp chị em xinh đẹp hơn, tự tin hơn mỗi ngày.