She Loves - Thời Trang Công Sở She Loves - Thời Trang Công Sở

TỔNG HỢP NHỮNG MẪU THIẾT KẾ ĐẦM CÔNG SỞ PHỐI MÀU ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT 2020
 

Nếu đã quá nhàm chán với những thiết kế đầm trơn màu đơn điệu và tìm kiếm những trang phục mới mẻ, thu hút hơn thì các nàng hãy tham khảo ngay những mẫu đầm công sở phối hai màu trẻ trung, tươi tắn nhé. Những gợi ý dưới đây từ Sheloves chắc chắn sẽ giúp các nàng chọn được những mẫu đầm công sở ưng ý nhất cho mình. 

 

Đổi mới phong cách công sở hàng ngày của mình với mẫu đầm công sở phối màu hồng và trắng trẻ trung, xinh xắn. Với thiết kế dáng xòe, với phần eo peplum giúp che khéo được mỡ thừa vùng eo và tôn dáng triệt để.  

Đầm hồng giả cúp ngực phối màu trắng trẻ trung, xinh xắn 

Thiết kế đầm xanh thiên thanh phối be với phần cổ cách điệu duyên dáng, tay ngắn bồng nhẹ dáng xòe nữ tính cũng là một trong số những lựa chọn tuyệt vời dành cho các cô nàng công sở yêu màu xanh.  

Đầm xanh dáng xòe phối tay cổ mà be độc đáo, duyên dáng 

Một trong số những thiết kế đầm công sở phối màu cũng rất được yêu thích tại Sheloves chính là mẫu váy dáng xòe tay ngắn phối màu trắng be với phần ngực giả quây peplum xinh xắn che khéo và tạo điểm nhấn ở phần eo giúp tôn dáng và che khéo khuyết điểm vùng bụng. 


 

Đầm công sở phối màu be và trắng xinh xắn, nữ tính


 

Nằm trong top những mẫu đầm công sở phối màu được yêu thích chính là một em đầm xanh lá dáng xòe phối cổ peterpan màu trắng tạo điểm nhấn và nổi bật cho người diện.  

Đầm công sở phối màu xanh, trắng nữ tính, duyên dáng 

Trên đây là những thiết kế đầm công sở phối màu mà Sheloves đặc biệt gợi ý dành cho các nàng. Mong là các cô nàng công sở xinh đẹp của nhà She sẽ chọn được cho mình một thiết kế đầm phù hợp nhất cho mình để có được vẻ ngoài xinh đẹp và tự tin hơn mỗi ngày.